Về chúng tôi

Bệnh viện thú y Mỹ Đình

Với tầm nhìn trở thành cơ sở khám chữa bệnh và dịch vụ thú cưng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, sánh ngang với các bệnh viện, phòng khám thú y của các nước trong khu vực và trên thế giới

Nơi hội tụ những con người đạo đức và tài năng, mang lại những dịch vụ và trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng. Nơi lan tỏa tình yêu thương thú cưng.

Trách nhiệm – Đồng cảm – Đạo đức – Chuyên nghiệp

Là những mục tiêu hàng đầu được Bệnh viện thú y Mỹ Đình chú trọng.

Cam kết của chúng tôi

Luôn nổ lực hết mình cũng những dịch vụ và đội ngũ chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bất kể là thời gian nào trong ngày chúng tôi đều sẳn sàng phục vụ quý khách hàng với cam kết những dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Xin chào! Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm thú cưng hiện đại nhất trên thị trường, tập trung vào thiết kế và sản xuất đầy tinh thần cảm thông. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu, an toàn được làm cho những chú cún cưng của chúng ta. Chúng tôi không giữ lại bất cứ thứ gì mà chúng tôi không sử dụng hoặc đã sử dụng cho chính những vật nuôi cưng của mình!

▼・ᴥ・▼

Chúng tôi rất tự hào sẽ và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.​

Thú y Mỹ Đình cung cấp dịch vụ cấp cứu, khám và điều trị bệnh tại nhà với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và yêu thương chó mèo. Một số dịch vụ tại nhà như:

  • Kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun sán
  • Siêu âm, đỡ đẻ
  • Triệt sản đực, cái
  • Lấy mẫu xét nghiệm
  • Điều trị các bệnh truyền nhiễm