Dịch vụ

Với tầm nhìn trở thành cơ sở khám chữa bệnh và dịch vụ thú cưng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, sánh ngang với các bệnh viện, phòng khám thú y của các nước trong khu vực và trên thế giới. Nơi hội tụ những con người đạo đức và tài năng, mang lại những dịch vụ và trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng. Nơi lan tỏa tình yêu thương thú cưng. Là những mục tiêu hàng đầu được Bệnh viện thú y Mỹ Đình chú trọng.

Tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện thú y Mỹ Đình tự hào là cơ sở thú y với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe thú cưng miễn phí.

Spa, cắt tỉa, lấy cao răng

Spa – Grooming làm đẹp thú cưng là một thế mạnh của Thú y Mỹ Đình với đội ngũ nhân viên spa yêu thương thú cưng và được đào tạo bài bản.

Thức ăn và phụ kiện

Các loại thức ăn nhập khẩu dành cho cún, miu với các chủng loại phong phú và đa dạng. Ngoài ra còn có các loại đồ chơi, quần áo, balo, phụ kiện...

Siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là cơ sở thú y hàng đầu trong chẩn đoán và tư vấn chăm sóc sức khỏe thú cưng

Khám và điều trị tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà và vận chuyển thú cưng từ nhà 24/7 quý khách đến phòng khám và ngược lại.

Ngoại khoa, phẩu thuật

Dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu: triệt sản, cắt đuôi và phẫu thuật điều trị với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề thành thạo.

Dịch vụ trông giữ thú cưng

Chúng tôi áp dụng quy trình lưu giữ thú cưng khoa học, đảm bảo cho thú cưng của bạn sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ trong thời gian lưu trú tại phòng gửi.

Tiêm phòng, tẩy giun ve rận

Để đảm bảo sức khỏe cho người và vật nuôi, thú cưng cần được tiêm phòng và tái chủng định kì theo hướng dẫn của bác sĩ định kỳ hàng năm.

Chuẩn đoán nhanh và điều trị

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hoặc làm xét nghiệm: Siêu âm, X-Quang, Xét nghiệm máu, virus, nước tiểu, da, kháng sinh đồ..