Tiêm phòng, tẩy giun, phòng trị ve rận

Tiêm phòng cho chó mèo là điều cần thiết mà người nuôi thú cưng cần lưu ý. Không chỉ đảm bảo sức khỏe, việc tiêm vaccine giúp hạn chế các bệnh truyền nhiễm thường gặp và không có thuốc điều trị đặc hiệu cho thú cưng. Nếu là một người yêu chó mèo, bạn không nên bỏ qua những mũi tiêm cần thiết đối với chúng.
Nội dung
Tiêm phòng

Tiêm phòng cho chó mèo là điều cần thiết mà người nuôi thú cưng cần lưu ý. Không chỉ đảm bảo sức khỏe, việc tiêm vaccine giúp hạn chế các bệnh truyền nhiễm thường gặp và không có thuốc điều trị đặc hiệu cho thú cưng. Nếu là một người yêu chó mèo, bạn không nên bỏ qua những mũi tiêm cần thiết đối với chúng.

Không chỉ cần lưu ý tiêm phòng đầy đủ cho thú cưng đúng lịch mà việc tiêm phòng với các loại vaccine đảm bảo chất lượng cũng là điều đáng lưu ý để thú cưng của bạn có độ bảo hộ tốt nhất từ những mũi vaccine chúng đã tiêm.

Tham khảo lịch tiêm phòng cho chó, mèo tại Bệnh viện thú y Mỹ Đình.

Chi phí tiêm phòng Dại cho chó mèo tại Bệnh viện thú y Mỹ Đình: 50,000đ. Chi phí tiêm phòng bệnh truyền nhiễm cho chó mèo chỉ từ 150,000đ. Chúng tôi cam kết sử dụng vaccine đạt chuẩn chính hãng, đa dạng các loại vaccine phòng ngừa cho thú cưng để đảm bảo thú cưng được bảo hộ và phát triển toàn diện. Vaccine được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất và cung cấp cho chủ vật nuôi sổ tiêm phòng đã đi kèm nhãn vaccine và đóng dấu đầy đủ.

Tẩy giun sán

Chó mèo là vật nuôi rất đáng yêu và thân thiết với con người. Tuy nhiên, so với các thú cưng khác, cơ thể chó mèo khá nhạy cảm. Ngoài các bệnh thông thường, chúng còn có thể bị nhiễm giun sán. Nếu không tẩy giun kịp thời, thú cưng có thể gặp các bệnh về đường ruột. Việc tẩy giun sán cho chó mèo cần thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp các loại thuốc tẩy giun đa dạng độ tuổi (từ các bé chó mèo sơ sinh 1 tháng tuổi đến các bé cún miu già) và được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Chi phí tẩy nội ký sinh trùng cho chó mèo tại Bệnh viện thú y Mỹ Đình dao động từ 15,000đ đến 50,000đ tùy loại thuốc tẩy giun sán và liều lượng thuốc được bác sĩ chỉ định phù hợp với cân nặng, độ tuổi thú cưng của bạn.

Phòng trị ve rận

Ve, rận ở chó mèo là nỗi ám ảnh đối với mọi chủ nuôi. Không chỉ gây ảnh hưởng đến da lông thú cưng, ve cũng có thể là nguồn truyền lây bệnh ký sinh trùng máu trên chó mèo. Phòng bệnh là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa ve rận cho thú cưng. Ngoài ra khi thú cưng mắc ve rận có thể tiến hành xịt khử khuẩn môi trường kết hợp  sử dụng thuốc nhỏ gáy, thuốc uống nhằm điều trị ve rận để chấm dứt cơn ngứa ngáy cho thú cưng đồng thời bảo vệ chúng khỏi các bệnh có thể lây truyền do ve rận đốt.

Chi phí thuốc nhỏ gáy, thuốc uống phòng trừ ve rận cho chó mèo chỉ từ: 30,000đ. Đưa thú cưng của bạn đến bệnh viện để được hướng dẫn và tư vấn kĩ càng về loại thuốc phù hợp cho chúng.

Để được tư vấn về dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khoẻ, tiêm phòng, tẩy giun cho thú cưng xin vui lòng liên hệ:


Facebook:  Bệnh viện thú y Mỹ Đình 

🏥Bệnh viện thú y Mỹ Đình, số 3 ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

☎️ 0969.306.909

🗓Đặt lịch: https://booking.thuymydinh.vn/index.html

⛳️ Clip chỉ đường:  https://www.youtube.com/shorts/Y6qDxqSsC1o

🔴Cấp cứu 24/7 – Hotline: 0911.583.999

🟢Thức ăn, phụ kiện petshop

🔵Tiêm phòng, tẩy giun, nhỏ ve rận

🟤Khám và điều trị bệnh

🟠Phẫu thuật, ngoại khoa

🟣Sản khoa, khám thai, siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ

🟡Tư vấn dinh dưỡng và phòng bệnh

⚫️Khách sạn thú cưng

⚪️ Spa, tắm, cắt tỉa, nhuộm lông, làm đẹp thú cưng

🟢 Đào tạo học viên khám chữa bệnh/spa cắt tỉa

Bài viết liên quan
Dịch vụ trông giữ thú cưng

Dịch vụ trông giữ chó mèo ở Bệnh viện thú y Mỹ Đình không chỉ là một khách sạn thú cưng, mà còn là điểm đến tin cậy cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích.

Spa, cắt tỉa, lấy cao răng

Nhu cầu làm đẹp, vệ sinh cho thú cưng đã và đang là một nhu cầu thiết yếu với những người nuôi thú cưng. Không