Siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là cơ sở thú y hàng đầu trong chẩn đoán và tư vấn chăm sóc sức khỏe thú cưng

1. Siêu âm

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được đưa vào áp dụng lâm sàng từ rất lâu đời, giữ một vai trò và vị trí quan trọng đối với y học hiện đại trong việc điều trị bệnh. Hiệu quả của kỹ thuật này phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ để đưa ra những chẩn đoán phù hợp nhất với kết quả siêu âm. Bệnh viện thú y Mỹ Đình với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ hiện đại là địa chỉ tin cậy cho chủ nuôi khi đưa các bé thú cưng đến thăm khám bằng dịch vụ siêu âm.

Chi phí siêu âm lần 1 tại Bệnh viện thú y Mỹ Đình là 120,000đ. Với những trường hợp cần siêu âm định kỳ kiểm tra cho thú cưng như: Siêu âm thai, tái siêu âm để hỗ trợ đánh giá tình trạng con vật trong liệu trình điều trị bệnh, bệnh viện miễn phí chi phí siêu âm lần 2 cho thú cưng. 

2. Đỡ đẻ

Dịch vụ đỡ đẻ hỗ trợ sinh cho chó mèo 

Dịch vụ hộ sinh cho thú cưng là một dịch vụ cung cấp môi trường an toàn và chăm sóc cho thú cưng của bạn trong quá trình sinh sản. Khi bạn sử dụng dịch vụ hộ sinh cho thú cưng, Bệnh viện thú y Mỹ ĐÌnh là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy nhất, sẽ chăm sóc thú cưng của bạn trong suốt quá trình mang thai và đẻ. 

Dịch vụ hộ sinh cho thú cưng sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi thú cưng của bạn mang thai và đẻ. Với sự chăm sóc và giám sát kỹ lưỡng từ các chuyên gia, bác sĩ thú y tại Bệnh viện thú y  Mỹ Đình, bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất và có kết quả tốt nhất khi sinh sản. 

Chi phí đỡ đẻ tại bệnh viện thú y Mỹ đình giao động từ 400.000 – 1.000.000 tùy theo số lượng thai.

3. Mổ đẻ

Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật mổ đẻ cho chó mèo là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cả mẹ và con con. Tuy nhiên, việc mổ đẻ cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng quy trình. 

Phẫu thuật lấy thai sẽ giảm nguy cơ chó mèo mẹ bị kiệt sức hoặc gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như chảy máu, rách âm đạo,… Sau khi sinh mổ, chó mèo mẹ thường phục hồi nhanh hơn so với sinh nở tự nhiên.

Mặt khác, thủ thuật này tăng tỷ lệ sống sót cho con con, đồng thời giảm khả năng lây các bệnh truyền nhiễm từ mẹ sang con. Ngoài ra, bác sĩ có thể theo dõi và xử lý kịp thời trong trường hợp biến chứng không mong muốn xảy ra.

Phương pháp mổ đẻ cũng cho phép chủ nuôi lựa chọn thời điểm sinh của chó mèo phù hợp với điều kiện và lịch trình cá nhân. Tuy nhiên, mọi người không nên cho thú cưng phẫu thuật quá sớm mà cần đợi những triệu chứng chó/mèo sắp đẻ.

Bệnh viện thú y Mỹ Đình cung cấp dịch vụ mổ đẻ với đầy đủ trang thiết bị hiện tại, bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mức giá trung bình của dịch vụ phẫu thuật mổ đẻ cho chó mèo dao động từ 1 – 4 triệu đồng. Chi phí phẫu thuật cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thú cưng, cân nặng, tình trạng sức khoẻ thực tế…

Bên cạnh đó, trường hợp sinh mổ cấp cứu cũng có chi phí cao hơn so với phẫu thuật có kế hoạch. Nhìn chung, chủ nuôi nên liên hệ trực tiếp với cơ sở thú y để được báo giá chính xác.

Bệnh viện thú y  Mỹ Đình làm việc từ 8h-21h hàng ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Bệnh viện có hỗ trợ chăm sóc và trực cấp cứu 24/7.

Playlist

3 Videos

Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 

Facebook:  Bệnh viện thú y Mỹ Đình 

🏥Bệnh viện thú y Mỹ Đình, số 3 ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

☎️ 0969.306.909

🗓Đặt lịch: https://booking.thuymydinh.vn/index.html

⛳️ Clip chỉ đường:  https://www.youtube.com/shorts/Y6qDxqSsC1o

🔴Cấp cứu 24/7 – Hotline: 0911.583.999

🟢Thức ăn, phụ kiện petshop

🔵Tiêm phòng, tẩy giun, nhỏ ve rận

🟤Khám và điều trị bệnh

🟠Phẫu thuật, ngoại khoa

🟣Sản khoa, khám thai, siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ

🟡Tư vấn dinh dưỡng và phòng bệnh

⚫️Khách sạn thú cưng

⚪️ Spa, tắm, cắt tỉa, nhuộm lông, làm đẹp thú cưng

🟢 Đào tạo học viên khám chữa bệnh/spa cắt tỉa

Bài viết liên quan
Thức ăn và phụ kiện

Chào mừng bạn đến với Bệnh  viện  thú y Mỹ  Đình, điểm đến hoàn hảo cho mọi nhu cầu về thức ăn và phụ kiện