Sữa dê và dinh dưỡng cho thú cưng của bạn

Bạn có biết rằng phần lớn chó và mèo không có đủ độ ẩm trong chế độ ăn của chúng? So với thú cưng của bạn. Tuy nhiên, giống như trẻ nhỏ, chó của bạn có thể có nguy cơ bị thương nếu không được giám sát đúng cách. Không phải tất cả các con chó đều là những tay bơi giỏi và không phải tất cả các hồ bơi đều được coi là thân thiện với chó.

Hãy sớm nhận biết con chó của bạn thuộc loại nào và đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nó cũng như tránh nguy cơ bị đuối nước. Ngoài ra, nếu con chó của bạn lớn hơn hoặc bị chấn thương như viêm khớp, sẽ rất hữu ích nếu đảm bảo nó có áo vest. Chó phải được cho uống nước đúng cách trước khi chúng có thể bắt đầu vui chơi. Vật nuôi dễ bị kích ứng bởi clo. Giống như con người, mắt và da của họ có thể trở nên trầm trọng hơn nếu không thực hiện các bước thích hợp. Hãy nhớ tắm sạch cho chó bằng nước sạch để tránh gây kích ứng da và gây tổn hại cho ngôi nhà của bạn khi chó vào nhà trở lại. Mặc dù điều đó có thể hấp dẫn nhưng bạn không nên cho chó uống nước hồ bơi.

Clo và hóa chất

Chất clo và các loại hóa chất được sử dụng trong hồ bơi sẽ khiến chú chó của bạn bị bệnh kèm theo các vấn đề về sức khỏe như khô miệng hay đau dạ dày, điều này không hề mang lại niềm vui cho bất kỳ ai. Nhiều biện pháp phòng ngừa và lời khuyên tương tự cũng áp dụng cho ao, sông và hồ. Mặc dù chúng được tuyên bố là an toàn hơn cho chó vì chúng có lối thoát tốt hơn và không có hóa chất, nhưng những nơi này cũng có thể gây hại. Đừng để con chó của bạn uống nước ao, vũng nước hoặc hồ. Những khu vực này là nguồn phổ biến của ký sinh trùng gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa và cũng có thể truyền sang các thành viên khác trong gia đình bạn. Hãy theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chúng không đi lang thang và nhặt bất kỳ vật thể gây hại nào như cá chết hoặc kính vỡ.

Về cơ bản, khi nói đến vấn đề an toàn cho thú cưng quanh bể bơi, chúng rất giống con người. Vì vậy, trước khi bạn gây ấn tượng mạnh với thú cưng của mình trong mùa này, hãy ghi nhớ những điều này để đảm bảo rằng mọi người trong gia đình bạn đều có một mùa hè an toàn và thú vị.

Quy tắc số một để đảm bảo an toàn cho bể bơi dành cho thú cưng là không bao giờ bỏ mặc thú cưng của bạn xung quanh hồ bơi​

Điều này có khả năng trở thành một tình huống rất nguy hiểm. Nếu bạn biết rằng con chó của bạn không phải là người bơi giỏi, thì hãy đầu tư vào một chiếc áo phao để cải thiện khả năng nổi. Điều này sẽ giúp con chó của bạn dễ được nhìn thấy hơn nếu nó nhỏ và có thể mang lại sự an toàn hơn. Bạn không bao giờ nên cho rằng tất cả các con chó đều có thể bơi. Một số con chó cần được huấn luyện để bơi trong khi một số con là bẩm sinh và đối với những con khác thì điều đó gần như không thể. Hãy sớm nhận biết con chó của bạn thuộc loại nào và đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nó cũng như tránh nguy cơ bị đuối nước. Ngoài ra, nếu con chó của bạn lớn hơn hoặc bị chấn thương như viêm khớp, sẽ rất hữu ích nếu đảm bảo nó có áo vest. Chó phải được cho uống nước đúng cách trước khi chúng có thể bắt đầu vui chơi. Vật nuôi dễ bị kích ứng bởi clo.

Tags

Bài viết liên quan
Dịch vụ trông giữ thú cưng

Dịch vụ trông giữ chó mèo ở Bệnh viện thú y Mỹ Đình không chỉ là một khách sạn thú cưng, mà còn là điểm đến tin cậy cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích.